Bệnh viện trĩ Hà Nội

Bệnh viện trĩ hà nội là đề tài mà nhiều bệnh nhân quan tâm,  với nguyện vọng thoát khỏi chứng bệnh lòi dom mau chóng. tâm lý của người mắc bệnh trĩ luôn trong tâm trạng lo sợ về dấu hiệu mắc trĩ. bởi vì thế, mong muốn tìm được cơ sở cắt búi trĩ đáng tin cậy thực sự là điều cần thiết.

Tóm tắt về bệnh trĩ

Trĩ là tình trạng lúc mà đám rối tĩnh mạch ở hậu môn bị ứ đọng và áp lực dẫn đến sưng phình hơn làm búi trĩ hình thành ở vùng hậu môn và làm người bệnh cảm giác cơn đau.

Căn nguyên gây ra trĩ

Một số người lo lắng chưa biết tại sao mà cơ thể của mình lại có lòi dom xuất hiện? có khả năng kể đến các nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ nhiều hơn như:

 • Thường xuyên ngồi lâu trong nhà vệ sinh mỗi khi có yêu cầu đi ngoài.

 • Khẩu phần ăn không khoa học, ăn ít rau xanh và quả tươi hoặc dung nạp nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.

 • Tiêu chảy hoặc đại tiện khó kéo dài không rõ lí do.

 • Phụ nữ đang mang thai.

 • Béo phì, điều này khả năng dẫn đến tương đối nhiều áp lực xuống phần dưới của cơ thể nên tăng thêm tỷ lệ mắc bệnh trĩ hơn.

 • Thường xuyên rặn mạnh thời điểm đại tiện hoặc gồng người quá lâu lúc đại tiện.

 • Tuổi già cũng là một nguyên nhân mắc trĩ do lúc này cấu trúc mô, tế bào ở vùng hậu môn trở nên yếu hơn, có phần hơi lỏng lẻo nên búi trĩ rất dễ bắt nguồn và tiến triển nặng.

Biểu hiện của trĩ

Lúc bệnh trĩ xuất hiện ở cơ thể của bệnh nhân, đa số sẽ có các biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài và rất dễ để phát hiện chính xác và nhanh chóng. Nắm rõ được những dấu hiệu của lòi dom cũng là một giải pháp giúp việc điều trị diễn ra đạt hiệu quả hơn:

 • Khu vực da ở khu vực hậu môn sưng đỏ hơn bình thường, khi sờ vào cảm giác như chạm vào cục thịt mềm.

 • Ngứa rát và hậu môn - trực tràng thường hay bị kích thích mạnh, hậu môn trực tràng thường rỉ dịch và gây ẩm thấp, có mùi hôi tanh.

 • Táo bón và có hiện diện máu thời điểm rặn mạnh hơn bình thường, tình trạng nhẹ thì máu chỉ rỉ ra từng giọt còn búi trĩ lớn sẽ khiến máu ở khu vực hậu môn bắn thành từng tia.

 • Khi ngồi thường xuyên cảm thấy cộm, đau tức bí bách.

 • Cảm giác đau ở vùng hậu môn mỗi lần rèn luyện mạnh, nhất là lúc chạy bộ hoặc làm việc nặng.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

Chữa trị lòi dom hiệu quả, người mắc bệnh cần đi khám sức khỏe tại cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác về mức độ mắc bệnh trĩ như thế nào? rồi, lương y chuyên khoa sẽ thực hiện đưa ra giải pháp chữa trị bệnh phù hợp mà đảm bảo đem đến đạt hiệu quả cao nhất cho người bệnh như là:

 • Sử dụng thuốc chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu: điều trị nội khoa là giải pháp chữa trị trĩ không cần can thiệp dao kéo từ ngoài vào nên bảo đảm không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn trực tràng. người bệnh sẽ được thầy thuốc kê thuốc uống và thuốc đút vào hậu môn trực tràng để đảm bảo đạt hiệu quả khỏi bệnh. song, phương pháp này không ứng dụng cho người mắc bệnh bị trĩ độ 2 trở lên.

 • Áp dụng thủ thuật ngoại khoa thắt bỏ búi trĩ: Với búi trĩ độ 2 hoặc độ 3, lương y có thể can thiệp bài tiết lòi dom bằng liệu pháp thắt búi trĩ bằng vòng cao su hoặc dây chun y tế để búi trĩ bị hoại tử, teo đi và rụng xuống. Đây là giải pháp không tốn nhiều chi phí và có khả năng được chữa dễ dàng tại một số cơ sở y tế công lập.

 • Cắt trĩ theo công nghệ truyền thống: một số kỹ thuật truyền thống như cắt búi trĩ THD, cắt trĩ White Head, Milligan Morgan,… có can thiệp bằng dao kéo để đào thải trực tiếp búi trĩ, cho hiệu quả thấp và thường gây đau cho bệnh nhân, dễ quay trở lại trở lại.

 • Tiểu phẫu lòi dom bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu: Đây là biện pháp hiện đại, tiên tiến đang được quá nhiều người bệnh lòi dom tín nhiệm điều trị nhất. các phương pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu như HCPT, PPH đều có một số ưu điểm mang tới rất hiệu quả cắt trĩ nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện lâu dài, khó tái phát bệnh.

Khám trĩ & cắt búi trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ cắt búi trĩ tốt tại Hà Nội là cơ sở khám điều trị bệnh chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người mắc bệnh mắc trĩ khi đến và điều trị cắt trĩ thành công.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng tiên tiến, chất lượng cao là điều đầu tiên mà tất cả mọi người lúc đến khả năng cảm giác ngay từ lúc bước chân vào phòng khám. một số thiết bị vật dụng y tế cho đến không gian khám, chữa bệnh, xét nghiệm y học đều được trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo làm việc khám chữa bệnh được tốt nhất.

Thiết kế không gian bao gồm khu khám ban đầu, xét nghiệm y học, tiểu phẫu, hồi sức tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đảm bảo điển hình theo những không giang riêng và được khử khuẩn thường hay. việc này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thể trạng cơ thể của tất cả người mắc bệnh thời điểm thực hiện những hạng mục khám, xét nghiệm y học, rồi chữa lòi dom theo nhu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Hàng ngũ là bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Hàng ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong làm việc khám và chữa những bệnh lỗ nhị và bảo đảm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn tốt nhất.

Hiện giờ, tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đang có hàng ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện nhà nước lớn trên cả nước nên có công nghệ cắt búi trĩ hữu hiệu cao, bảo đảm an toàn cho mọi người bệnh trong quá trình điều trị.

Cách cắt trĩ cho hiệu quả

Cách cắt búi trĩ là nhân tố cấp thiết và quyết định mọi trường hợp thành tựu hay thất bại trong quá trình điều trị trĩ. Bệnh viện Việt Đức ngày nay không áp dụng cắt trĩ bằng dao kéo gây cảm giác đau như truyền thống mà áp dụng các phương pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu phù hợp với từng loại búi trĩ xuất phát như:

 • Kỹ thuật cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu PPH

Cắt trĩ theo công nghệ PPH thường được ứng dụng cho những tình huống người trĩ nội, nhất là trường hợp búi trĩ đã hình thành và phát triển lớn và sa ra ngoài một phần. phương pháp PPH cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu sẽ đào thải đi nguồn đáp ứng chất dinh dưỡng cho đám rối tĩnh mạch, bảo đảm búi trĩ sẽ bị teo lại và tự rụng do máu không còn chảy xuống.

Nhóm người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh trĩ nội độ 2 trở lên và có nhu cầu cắt trĩ sẽ được thực hiện chữa trị bằng kỹ thuật tiểu phẫu bệnh trĩ PPH. bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ giống với máy kẹp ở hậu môn để cắt đi lớp niêm mạc ở da không gây nên cảm giác đau, rồi, thầy thuốc khéo léo cắt trĩ và khâu lại toàn bộ niêm mạc khu vực hậu môn và tạo hình lại ống khu vực hậu môn.

Tổn thương do búi trĩ nội sẽ được hồi phục nhanh chóng sau lúc tiến hành công nghệ PPH, thời gian tiến hành thủ thuật cắt trĩ ngắn chỉ ước lượng nửa tiếng, người bệnh sẽ không bị ra máu, không đau, cấu tạo và chức năng khu vực hậu môn được bảo toàn.

 • Biện pháp cắt búi trĩ HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại và tiên tiến

Nếu như người bệnh được chẩn đoán đang mắc trĩ ngoại, tiến hành cắt trĩ bằng cách HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiên tiến là chọn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về khỏi bệnh và an toàn hoàn toàn.

Vì đây là kỹ thuật cắt trĩ hiện đại và tiên tiến nên buộc phải cần đến những bác sĩ có kinh nghiệm công tác trong phẫu thuật cắt trĩ giống như như PPH. Việc tiến hành cắt búi trĩ bằng HCPT sẽ tuân theo nguyên lý can thiệp sóng điện cao tần vào đám rối tĩnh mạch để loại bỏ bệnh trĩ mau chóng, rất hiệu quả.

Để thực hiện cắt búi trĩ bằng phương pháp HCPT, lương y sẽ tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của thiết bị phù hợp, thắt chặt búi trĩ lại và cắt bỏ lớp niêm mạc ở khu vực hậu môn bị sa ra ngoài. tiếp đó, thầy thuốc tiểu phẫu sử dụng sóng điện cao tần của dụng cụ điều trị để loại bỏ tế bào của đám rối tĩnh mạch và tác động vào những vị trí vết thương, đảm bảo cố định tổn thương lại để hồi phục nhanh chóng.

Liệu pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT không gây đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật, bảo đảm có độ an toàn cao, không khiến cho người mắc bệnh chảy máu, khôi phục thể trạng cơ thể nhanh, không tái phát bệnh trĩ trở lại.About author

Minh nghi

Tài Nhớt là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại suckhoe24h, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe suckhoe24h của chúng tôi
Scroll to Top