Bệnh viện Xanh Pôn: Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội? Xin chào mọi người, lang thang trên mạng thấy có quá nhiều bạn có thắc mắc về chất lượng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có tốt không? Vào chủ nhật rảnh rỗi mình được nghỉ nên mình sẽ nhận xét đôi chút về chất lượng bệnh viện phụ khoa Xanh Pôn, Mọi người nếu như đang quan tâm tìm hiểu về bệnh viện tư nhân này, hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tôi đã từng có thời gian đi khám phụ khoa tại bệnh viện Xanh Pôn hai lần, một lần là đi khám sức khỏe trước ngày cưới cộng với với chồng sắp cưới và lần sau mình đi khám điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trải qua quá trình thăm khám và chữa tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn mình có cảm thấy như sau.

địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội

Chất lượng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tốt hay xấu?

Thời điểm thấy một số dòng phải hồi tiêu cực đó về bệnh viện phụ khoa Xanh Pôn, mình nảy sinh trong đầu một suy nghĩ vô cùng kỳ lạ. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại sử dụng một số ngôn ngữ và giọng điệu gắt như vậy khi nói về bệnh viện tư. Mình đã từng có quá trình khám chữa trị bệnh tại đây, không chỉ 1 mà còn tận 2 lần và mình cảm nhận vô cùng hài lòng với hiệu quả khám chữa trị bệnh mà bệnh viện đem lại. Chính vì thế khi đọc được những bình luận ác ý và không đúng sự thật về chất lượng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, mình cảm thấy vô cùng khó chịu và bực mình.

Cảm giác khách quan của mình thì chất lượng khám chữa trị bệnh tại khoa phụ khoa của bệnh viện Xanh Pôn là rất tốt, tuyệt đối không như những gì mà các bệnh nhân kia nói ra. Qua quá trình khám chữa trị bệnh tại đây mình thấy bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có những mặt tốt như sau:

 • bệnh viện tư nhân chủ yếu đông đảo lương y chuyên khoa xuất sắc và có kinh nghiệm lâu năm. các bác sĩ thực hiện khám phụ khoa cho mình chẳng những có tay nghề tốt mà còn rất thân thiện.

 • Môi trường khám chữa trị bệnh tại bệnh viện tư nhân sạch sẽ, rộng rãi và tột độ tiện lợi trong việc di chuyển để khám chữa bệnh.

 • Nhân viên y tế tại bệnh viện tư rất thân thiện và nhiệt tình. Quá trình khám chữa trị bệnh của mình được nhân viên chỉ dẫn đăng ký thủ tục thăm khám nhanh chóng và được chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

 • Giờ khám điều trị bệnh 12h mỗi ngày hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh được chủ động hơn rất nhiều.

 • bệnh viện với đội ngũ bác sĩ tư vấn online hoạt động 24/24 nên mọi thắc mắc được giải đáp mau chóng. mặt khác, mình thấy dịch vụ tư vấn online này rất hay, bởi qua tiện ích này con gái khả năng dễ dàng hẹn trước lịch khám.

Không hề ngẫu nhiên mà mình lại có review tốt về bệnh viện Xanh Pôn như vậy. các ưu điểm trên đều là một số kinh nghiệm công tác mà mình rút ra được qua quá trình khám chữa trị bệnh trực tiếp của mình. cộng với đó, chồng mình hồi đó đưa mình đi khám tiền hôn nhân, dù cho không trực tiếp có quá trình khám điều trị bệnh tuy nhiên qua quan sát cũng có khả năng thấy được độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của bệnh viện tư nhân.

Quy trình khám & chữa bệnh tại bệnh viện Xanh Pôn

Khác với một số trung tâm chăm sóc sức khỏe khác, bệnh viện phụ khoa Xanh Pôn có quá trình khám chữa trị bệnh nhanh chóng. Hồi đó tôi đi khám điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến, hoàn toàn không cần phải xếp hàng. cụ thể quy trình khám chữa bệnh của mình được diễn ra như sau:

 • Tôi do đã có kinh nghiệm làm việc khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn từ lần trước nên ngay lúc thấy có những biểu hiện và dấu hiệu bất thường mình đã liên hệ ngay tới đường dây nóng để hẹn trước lịch khám.

 • Lúc này, cán bộ y tế yêu cầu mình đáp ứng thêm những info để điền vào sổ thăm khám.

 • Đã xong mọi thủ tục hành chính trong tầm khoảng 5 phút thì mình được đáp ứng số khám và bệnh viện tư nhân bệnh của lương y chuyên khoa.

 • Mình di chuyển đến phòng bệnh của y bác sĩ, đợi khoảng tầm một khi thì được gọi vào. Trong phòng có mỗi mình với y bác sĩ thôi, bác sĩ vào thời gian này hỏi han mình về tình trạng bệnh lý, tiểu sử bệnh lý và thực hiện khám bệnh bằng mắt thường.

 • Sau khi thăm khám ban đầu thì bác sĩ đòi hỏi mình đi tiến hành các xét nghiệm y học chuyên khoa. Mình cảm nhận phòng xét nghiệm của bệnh viện tư nhân vô cùng sạch sẽ và đạt chuẩn.

 • Thực hiện xét nghiệm y học xong chờ khoảng 1 tiếng thì sẽ có kết quả. song thì cũng có các xét nghiệm chuyên sâu khác thì có kết quả lâu hơn. tuy vậy, mình cũng không cảm nhận mệt lắm trong quá trình chờ đợi kết quả. Bởi ngồi nghỉ ngơi và thư giãn tại gian phòng chờ của bệnh viện tư nhân mình nhận thấy rất mát mẻ và thoải mái.

 • Sau khi có kết quả mình quay lại bệnh viện tư. vào thời gian này thầy thuốc khẳng định mình bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và tư vấn mình phương pháp sử dụng dao LEEP để chữa.

 • Cảm nhận như mình đánh giá thì giải pháp điều trị bệnh này cho hiệu quả cao vượt trội. Mình hoàn toàn không cảm nhận đau đớn hay gặp bí bách gì cả. có khả năng nói, mình có cảm giác vô cùng hài lòng. Đến lúc hiện đại thì thể trạng cơ thể của mình tuyệt đối ổn định và chức năng làm mẹ được đảm bảo an toàn.

 • Sau khi chữa trị thành công, lương y sẽ nhắc nhở mình rất kỹ càng chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc và thực đơn.

Mức phí khám & điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Giá cả khám điều trị bệnh của bệnh viện Xanh Pôn là vấn đề làm phát sinh lên tương đối nhiều xôn xao. Đối với mình thì mình thấy giá cả khám chữa bệnh của bệnh viện tư nhân tuyệt đối phù hợp với mức sống cùng của xã hội. Tổng tất cả chi phí điều trị bệnh hết bao tiền thì mình không nhớ rõ tại cũng lâu tiếp đó. nhưng mình khẳng định với các bạn là mức phí của bệnh viện Xanh Pôn ổn định, hoàn toàn không có tình trạng tăng giá để nhằm mục đích cá nhân của bác sĩ.

Mình nhận thấy vô cùng hài lòng, đó chính là bệnh viện tư có nhiều ưu đãi khuyến mãi để nhằm tri ân cho người bệnh. Nhờ có ưu đãi này mà hồi đó tôi khám phụ khoa tiền hôn nhân trọn gói chỉ trong 320k. không những thế, quá trình chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung do được giảm 30% giá thành tiểu phẫu nên giá thành của mình tiết kiệm đi được một khoản rõ rệt.

Theo nhận xét của mình thì bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Mình tuyệt đối an tâm và tín nhiệm thời điểm gửi gắm bệnh tình của mình vào trong tay của lương y chuyên khoa tại bệnh viện. bệnh viện dưới cái nhìn của tôi xứng đáng là địa điểm khám phụ khoa top đầu trong top các cơ sở y tế tốt tại Hà Nội.

https://suckhoe24h.neocities.org

https://suckhoe24h.neocities.org/kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.htmlAbout author

Minh nghi

Minh nghi là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại suckhoe24h, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe suckhoe24h của chúng tôi
Scroll to Top